Pano là một trong những công cụ quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay do hiệu quả truyền thông mà nó đem lại rất lớn. Khi làm pano, các doanh nghiệp thường quan tâm đến khổ in và chất liệu in ấn. Một trong những sự lựa chọn chất liệu sáng suốt nhất để làm pano là in bạt hiflex. Tuy nhiên làm thế nào để làm pano quảng cáo bằng in bạt hiflex đảm bảo chất lượng và bền bỉ nhất thì các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc một số điểm cần chú ý khi làm pano quảng cáo bằng in bạt hiflex.

bạt hiflex chất liệu tối ưu làm pano quảng cáo
bạt hiflex chất liệu tối ưu làm pano quảng cáo

Bạt hiflex chất liệu phổ biến và chất lượng được sử dụng để làm pano quảng cáo

Khi in pano thì khổ lớn thường là phù hợp nhất. Hiện nay có rất nhiều những chất liệu khác nhau được người ta lựa chọn để sử dụng làm in ấn quảng cao các loại…Và để pano sử dụng được trong những điều kiện thời tiết ngoài trời thì chất liệu bạt hiflex chính là lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm bạn muốn in ấn trong đó có làm pano quảng cáo nói chung.

Pano quảng cáo đẹp
Pano quảng cáo đẹp

Lí do khiến chất liệu hiflex nên được sử dụng khi làm pano quảng cáo là do chất liệu này có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nhiều chất liệu khác cơ bản cần phải kể đến như:

  • Bề mặt chất liệu hiflex dày, bám mực in tốt
  • Độ dai của bạt hiflex cao hơn các chất liệu khác nên có thể dễ dàng kéo căng mà không bị dãn hay rách.
  • Bạt hiflex có khổ in ấn rộng lớn, thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
  • Chịu được sự tác động của thời tiết khắc nghiệt mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
  • Sử dụng bạt hiflex sẽ tạo điều kiện dễ dàng khi gia công

Sau khi in bạt hiflex, công ty in ấn sẽ sử dụng hệ thống khung sắt hộp, các thanh sắt được hàn mối với nhau tạo thành những ô vuông nhỏ, sau đó căng tấm bạt hiflex lên mặt khung hộp sắt (xem thêm về ứng dụng của in PP).

pano quảng cáo bằng bạt hiflex bền đẹp
pano quảng cáo bằng bạt hiflex bền đẹp

Sau khi in bạt hiflex làm pano hoàn thành thì nên đặt pano ở những vị trí trọng điểm như ngã tư đường, bên hông tòa nhà lớn, xa lộ… để tạo điều kiện thu hút sự chú ý, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng trong mọi thời điểm, giúp cho chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao.

Một số điểm cần chú ý khi làm pano quảng cáo bằng in bạt hiflex

Pano quảng cáo được ứng dụng rộng rãi rất nhiều trong đời sống hiện nay. Từ những pano quảng cáo ở ngoài trời cho đến những pano quảng cáo được thiết kế ở những nhà hàng, quán xá…mà đi đến đâu các bạn cũng rất dễ để bắt gặp chúng.

Pano quảng cáo bằng bạt hiflex
Pano quảng cáo bằng bạt hiflex

Khi làm pano quảng cáo này với những pano có kích thước nhỏ thì việc thi công trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên ngược lại khi làm pano quảng cáo với kích thước lớn được thiết kế từ bạt hiflex thì các bạn cần phải lưu ý đến một số yếu tố nhất định cơ bản như:

  • Cần phải đảm bảo kiểm tra khung sắt sao cho phù hợp với kích thước của pano quảng cáo cũng như độ dày của khung và chúng có được đảm bảo mạ kẽm hay không.
  • Lựa chọn loại bạt hiflex đảm bảo độ dày dặn nhất định có chất lượng tốt để giúp cho quá trình sử dụng pano quảng cáo được lâu bền và chắc chắn hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó khi lắp đặt pano quảng cáo làm từ bạt hiflex để ở bên ngoài trời thì chúng sẽ chịu tác động của rất nhiều yếu tố tự nhiên như nắng, mưa hay gió bão cũng khiến cho pano nhanh bị hỏng không lâu bền được. Bởi vậy các bạn cần lưu ý khi làm pano quảng cáo từ loại bạt hiflex này cần lắp thêm một bộ phận tôn đỡ ở phía sau của bảng pano để giúp cho tuổi thọ của chúng được kéo dài hơn so với bình thường.

Với một số điểm cần chú ý khi làm pano quảng cáo bằng in bạt hiflex nêu trên hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn một thông tin hữu ích. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm pano quảng cáo thì hãy liên hệ với công ty in Cao Cấp của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình và đầy đủ.