Bên cạnh những chiến dịch quảng cáo, marketing rầm rộ để thu hút sự chú ý cho sự ra mắt một sản phẩm, một sự kiện sắp tổ chức… thì có một cách truyền thống, tương đối đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ chính là hình thức phát tờ rơi. Những tờ rơi thông báo những thông tin cần thiết về sự kiện sắp xảy ra được truyền đến tận tay mỗi người sẽ tăng xác suất tham dự hay đơn giản là sự biết đến sự kiện đó hơn nhiều so với chỉ đứng yên một chỗ và thông báo. Chính từ điều đó, dịch vụ in tờ rơi vẫn duy trì tới ngày nay và ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi trở thành khái niệm vô cùng quen thuộc trong những lĩnh vực quảng cáo hiện nay. Chúng được coi là một trong số những ấn phẩm của hình thức quảng cáo và được thiết kế in ấn ngày càng nhiều phục vụ cho quá trình phát triển kinh doanh trên thị trường của tất cả các doanh nghiệp.

Nhờ có tờ rơi mà khách hàng có thể tiếp cận được đến rất nhiều sản phẩm hay những chương trình quảng cáo ưu đãi…các dịch vụ hàng hoá hay những sự kiện nào đó sắp diễn ra…Điều đó chứng tỏ được tờ rơi có vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội hiện nay mà nhiều cửa hàng hay doanh nghiệp áp dụng làm công cụ để phát triển dịch vụ của mình.

Thế nào là tờ rơi
Thế nào là tờ rơi

In tờ rơi có những hình thức nào?

Hình thức tờ rơi thường được các doanh nghiệp sử dụng theo hai hình thức chính sau:

– Hình thức trực tiếp: đưa tận tay người tiêu dùng bao gồm những người xung quanh hay những người trong khu vực cần thông báo.

– Hình thức gián tiếp: in tờ rơi ra và đặt sẵn tại cửa hàng hay showroom trưng bày sản phẩm để khách hàng có thể trực tiếp tự lấy khi cần.

Cho dù là ở hình thức nào thì số lượng in tờ rơi cũng đều là số lượng lớn nên chất liệu in tờ rơi thường là giấy Couche có định lượng C80; C100; C120; C150; C200; C250. Người ta sử dụng chất liệu giấy Couche vì mỏng, nhẹ và hơn thế là chi phí rẻ hơn so với các loại giấy khác. Khổ in tờ rơi chủ yếu là khổ in A3, A4, A5 để thuận tiện cho người được phát khi cầm đọc hay mang về nhà để tìm hiểu thêm.

Tờ rơi có vai trò như thế nào trong hoạt động kinh doanh?

Như chúng ta đã thấy tờ rơi có vai trò rất quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần đến. Do đó đối với mỗi một chiến dịch marketting của mỗi công ty thì người ta không thể không sử dụng hình thức in tờ rơi để phát đến tận tay các quý khách hàng.

Khi có tờ rơi khách hàng sẽ có được những thông tin một cách khái quát nhất về những sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang quảng cáo. Bởi vậy tờ rơi cũng là yếu tố cơ bản để thể giới thiệu được thương hiệu của mỗi đơn vị, tổ chức và cá nhân.

In tờ rơi có vai trò quan trọng
In tờ rơi có vai trò quan trọng

Kỹ thuật in tờ rơi như thế nào đảm bảo có tính thẩm mỹ cao nhất?

Khâu thiết kế mẫu in tờ rơi thực sự rất cần thiết và quan trọng. Để có thể thiết kế được một tờ rơi gây ấn tượng với khách hàng không phải dễ. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chuẩn bị nội dung, sắp xếp hình ảnh, phối màu sắc. Có nhiều tờ rơi vừa trao tay khách hàng nó đã ngay lập tức biến thành một loại rác thải, bởi vì thiết kế có bố cục quá nhàm chán, đơn điệu, không để lại chút ấn tượng gì cho người đọc.

Chính từ những tiêu chí trên đây, các doanh nghiệp nên tìm kiếm một cơ sở in ấn uy tín để có thể được tư vấn một cách kĩ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi với số lượng lớn. Hãy đến ngay với In Cao Cấp sau khi được thuyết phục bởi những ưu điểm nổi bật nhất định hơn hẳn rất nhiều so với những đơn vị in ấn khác trên thị trường hiện nay.

Tờ rơi quảng cáo đẹp
Tờ rơi quảng cáo đẹp

Vì sao bạn nên lựa chọn in tờ rơi tại công ty in Cao Cấp?

Lựa chọn công ty in Cao Cấp của chúng tôi để quý khách hàng in tờ rơi với số lượng lớn nhỏ khác nhau bởi vì đơn vị chúng tôi sở hữu những ưu điểm cơ bản như:

  • Giá cả dịch vụ in tờ rơi hợp lý, cạnh tranh so với thị trường, nhiều ưu đãi hơn nếu in số lượng lớn
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật có kinh nghiệm trên 5 năm.
  • Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng cao, những loại giấy ngoại được lấy từ các đơn vị nhập khẩu uy tín.
  • Mực in tờ rơi đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc, có độ bám màu cao nên đem lại hình ảnh sắc sảo và rõ nét, hoàn toàn tương đồng so với bản thiết kế trên máy.
  • Có đa dạng những mẫu thiết kế in tờ rơi khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn
  • In nhanh có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
In tờ rơi đẹp giá rẻ
In tờ rơi đẹp giá rẻ

Lựa chọn in Cao Cấp để in tờ rơi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng. Khi quý khách hàng cần in tờ rơi thì liên hệ với đơn vị của chúng tôi.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí