Những chiếc hộp giấy đựng thức ăn nhanh trên các chiếc xe giao hàng ngày ngày qua lại đã trở thành thông lệ đối với giới công sở khi không có thời gian chuẩn bị bữa ăn. Tuy nhiên, hộp giấy không chỉ để chứa đựng thức ăn mà còn có vô số công dụng khác trong nhiều lĩnh vực khác. Chính vì vậy, ngày nay dịch vụ in hộp giấy là một trong những mảng kinh doanh chính của các cơ sở in ấn để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp.

Mẫu in hộp giấy đựng đồ ăn
Mẫu in hộp giấy đựng đồ ăn

Hộp giấy được làm từ những chất liệu nào?

Để tạo nên một chiếc hộp giấy đẹp nó đòi hỏi cả một quá trình hết sức công phu tỉ mỉ từ khâu thiết kế, chọn nguyên liệu làm hộp giấy và tiến hành gia công sản xuất nói chung… Có rất nhiều những chất liệu khác nhau để làm nguyên liệu sản xuất hộp giấy. Trong đó có một số chất liệu để làm lên một hộp giấy cơ bản phải kể đến đó là:

 • Loại giấy Ivory: Đây là một trong số những loại giấy thường mà chúng có đặc điểm phân biệt nhận diện cơ bản so với những loại giấy khác đó là chúng có một mặt phía trước được láng. Với loại giấy này người ta thường lựa chọn để sử dụng in những nội dung thông tin cần được hiển thị bên ngoài của những chiếc hộp giấy đó.
 • Loại giấy Bristol: Với hai  mặt của giấy được cán bóng, loại giấy này có độ bám mực ở mức vừa phải thường được lựa chọn để in những chiếc hộp giấy cần thể hiện nội dung một cách sắc nét rõ ràng hơn trên bề mặt của hộp.
 • Loại giấy Couche: Sản phẩm giấy có hai bề mặt được láng mịn giống nhau. Do đó chúng có khả năng bám mực rất cao đảm bảo mang đến tính thẩm mỹ nhất định khi lựa chọn chất liệu giấy này để in hộp giấy. Người ta thường lựa chọn loại giấy này để in tờ rơi, in tờ gấp…
 • Loại giấy Dupxlex: Giấy có màu sắc khác nhau ở hai bên bề mặt. Với bề mặt bên ngoài sáng bóng hơn so với bề mặt bên trong. Còn bề mặt bên trong của chúng thì có màu nhám hơn so với bên ngoài. Chất liệu giấy này rất thích hợp cho các bạn lựa chọn để in hộp giấy với kích thước lớn.
 • Loại giấy Crytal: Hai bề mặt của loại giấy này cũng gần giống như loại giấy Dupxlex tuy nhiên ở bề ngoài của mặt giấy sẽ có độ bóng cao hơn so với loại giấy Dupxlex.
Hộp giấy Kraft giá rẻ
Hộp giấy Kraft giá rẻ

Ứng dụng của hộp giấy trong đời sống hiện nay như thế nào?

Trong thực tế, hộp giấy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là một số công dụng của in hộp giấy trong một ngành sản xuất kinh doanh:

– Ngành hàng ăn uống: Đây là ngành có nhu cầu sử dụng dịch vụ in hộp giấy nhiều nhất. Chất liệu giấy giúp bảo quản thức ăn hay đồ uống tốt hơn khi đựng trong túi ni lông, đặc biệt là thức ăn nhanh khi được vận chuyển đi xa. Ngoài ra, chất liệu giấy, cụ thể giấy kraft có tác dụng chống thấm dầu nên phần nào hút bớt phần dầu thừa từ thức ăn để thức ăn trở nên ngon miệng hơn.

– Ngành hàng tiêu dùng: Những mặt hàng tiêu dùng hiển nhiên không thể thiếu phần bao bì đóng gói là những chiếc hộp giấy với những thiết kế thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp trên bề mặt in hộp giấy. Mặc dù, những chiếc hộp đựng kem đánh răng tuy đơn giản nhưng nó gói gọn ý nghĩa màu sắc doanh nghiệp trong đó.

Hộp giấy đẹp lịch sự
Hộp giấy đẹp lịch sự

– Ngành sản xuất kinh doanh nói chung: một trong những mục đích hàng đầu ngày nay mà các doanh nghiệp luôn luôn đầu tư cho dịch vụ in hộp giấy cho sản phẩm của mình là khả năng marketing vô cùng hiệu quả của hộp giấy. Những chiếc hộp giấy mang sản phẩm đi xa sẽ nâng cao khả năng nhận biết thương hiệu của bất cứ doanh nghiệp.

Những công dụng tuyệt vời của in hộp giấy ngày càng được công nhận dẫn đến nhu cầu in hộp giấy trên thị trường cũng ngày càng tăng. Để đáp ứng được nhu cầu đó, các cơ sở in ấn ngày càng nâng cao dịch vụ in hộp giấy để thu hút khách hàng, đồng thời các doanh nghiệp cũng tìm kiếm những đối tác in ấn thực sự in ấn.

Mẫu in túi giấy thu hút màu trắng
Mẫu in túi giấy thu hút màu trắng

In Cao Cấp địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy uy tín chất lượng giá rẻ

In Cao Cấp là một doanh nghiệp in ấn xứng đáng là lựa chọn đầu tiên cho các doanh nghiệp qua những ưu điểm sau đây:

 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh so với thị trường, nhiều ưu đãi hơn nếu in số lượng lớn.
 • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật có kinh nghiệm trên 5 năm.
Nhận in hộp giấy chất lượng giá rẻ
Nhận in hộp giấy chất lượng giá rẻ
 • Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng cao, những loại giấy ngoại được lấy từ các đơn vị nhập khẩu uy tín.
 • Mực in đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc, có độ bám màu cao nên đem lại hình ảnh sắc sảo và rõ nét, hoàn toàn tương đồng so với bản thiết kế trên máy.
 • In nhanh có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
 • Giao hàng tận tay khách hàng trên địa bàn TP.HCM.
 • Có thể in liên tục 24/24 do có xưởng in riêng( nếu khách cần gấp và in nhiều)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí: