Một trong số những dịch vụ rất phổ biến trên thị trường hiện nay được ứng dụng rộng rãi trên nhiều ngành lĩnh vực của đời sống xã hội đó chính là in Decal. Vậy in Decal như thế nào thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách hàng những thông tin vô cùng hữu ích về sản phẩm in decal này.

In decal đảm bảo chất lượng tốt
In decal đảm bảo chất lượng tốt

Decal là gì?

Decal được biết đến là một loại nhãn trong đó chúng đã được tráng một lớp keo ở bên trong và có lớp giấy ở bên ngoài để bảo vệ chúng. Sau khi bạn thực hiện thao tác lột bỏ lớp đế bên ngoài thì phần nhãn sẽ được dán dính lên vào những bề mặt sản phẩm mà các bạn muốn dán.

In decal đẹp nhanh giá rẻ
In decal đẹp nhanh giá rẻ

Thông thường một Decal sẽ bao gồm có 4 lớp cơ bản như sau:

  • Lớp mặt là lớp giấy hoặc lớp màng nhựa cũng như lớp vải. Và tất cả những nội dung được thể hiện ở trên nhãn chúng sẽ được in ở trên của lớp mặt này.
  • Lớp keo là lớp tiếp theo chúng được phủ lên mặt đáy của bộ phận lớp mặt
  • Lớp silicon sẽ được phủ lên mặt trên của bộ phận lớp đế nơi là khoảng cách để cho keo không bị dính vào phần lớp đế.
  • Cuối cùng là lớp đế. Lớp đế có thể được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy Kraft hay Glssine để bảo vệ phần lớp keo dính bên trong khi chưa sử dụng đến sản phẩm decal này để dán lên bề mặt nào đó.

Sản phẩm Decal có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nhiều sản phẩm khác đó là chúng có thể kéo dãn ra được. Do vậy người ta có thể lựa chọn sản phẩm này để dán lên những bề mặt cong hay những góc cạnh khó dán. Hơn thế nữa nếu như các bạn muốn bóc lớp decal sau khi dán ra chúng cũng không bị để dính lại lớp keo bên trong đó.

In Decal được hiểu như thế nào?

Có thể nói in Decal trở nên rất phổ biến rộng rãi hiện nay khi nói đến ngành in ấn. Đây là loại hình in mà trong đó người ta sử dụng những mực màu để in lên một loại nhãn decal có khả năng tự dính dưới một tác động của lực nào đó. Không giống như những loại nhãn thông thường khác thì in decl sẽ sử dụng một lớp keo dính nhờ vào việc làm ướt chúng và chúng sẽ tự khô đi. Ngoài ra cũng có thể làm nóng chúng lên thì lớp keo đó sẽ có thể dán được lên một bề mặt nào đó dưới sự tác động từ một lực nhẹ.

In decal sản phẩm ứng dụng phổ biến trên thị trường
In decal sản phẩm ứng dụng phổ biến trên thị trường

Đối với hoạt động sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp, công ty nói chung thì in decal có vai trò quan trọng không thể thiếu để góp phần quảng bá thương hiệu cũng như hình ảnh sản phẩm của công ty.

In decal còn được ứng dụng rộng rãi như được sử dụng để dán lên tường, dùng để in bảng hiệu quảng cáo, in tem dán trên những chiếc xe hoặc in nhãn mác để dán lên các hàng hóa sản phẩm. Ngoài ra người ta còn sử dụng in decal để làm trang trí cho các ứng dụng quảng cáo khác nữa…

Ở đâu in Decal đảm bảo chất lượng giá rẻ nhất trên thị trường?

In decal hiện đang được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến như một cách hiệu quả để quảng bá sản phẩm của công ty vì tính tiện lợi, dễ sử dụng, giá thành ưu đãi, lại có nhiều kiểu in để chọn lựa (decal trong, decal nhựa, decal giấy…).

In Cao Cấp tự hào là đơn vị có sức mạnh vượt trội so với các đối thủ trên thị trường cả về giá thành lẫn chất lượng. Trong hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng cho ra đời những sản phẩm in decal, in Hiflex, in băng rôn… chất lượng cao với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Từ trái qua: Decal trong, Decal nhựa và Decal giấy

in decal gia re
In decal giá rẻ

In Cao Cấp quan niệm chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ in Decal giá rẻ chất lượng tốt duy nhất tại TPHCM. Khi in decal tại In Cao cấp, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thật sự chất lượng do đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của chúng tôi phục vụ.

 In Cao cấp cam kết cung cấp dịch vụ in decal:

  •  Giá cả cực kì cạnh tranh mà không có đơn vị nào có thể so sánh được trên thị trường
  • Chất lượng in đồng đều, có dịch vụ in decal khổ lớn (kích thước bề rộng tối đa lên đến 1448mm)
  • Tư vấn và thiết kế miễn phí với các mẫu đơn giản để khách hàng thoải mái lựa chọn
  • Có kinh nghiệm hợp tác với hơn 150 nhãn hàng lớn nhỏ khắp TPHCM

Rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi vì ưa chuộng dịch vụ in decal chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Hãy tin tưởng họ và trải nghiệm dịch vụ in decal tuyệt vời nhất mà bạn từng biết tại In Cao Cấp.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!