Hiện nay, in ấn đóng vai trò rất quan trọng trong nhu cầu quảng cáo của tất cả mọi ngành nghề sản xuất kinh doanh. Chính bởi tầm quan trọng của mình mà in ấn cũng chia ra thành nhiều hình thức đa dạng để phục vụ cho từng mục đích của các doanh nghiệp. Trong đó, in cờ phướn đang là một trong những loại hình dịch vụ được các doanh nghiệp ưa thích nhất không chỉ về chất lượng mà cũng như chi phí.

In cờ phướn siêu rẻ
In cờ phướn siêu rẻ

Cờ phướn có ý nghĩa như thế nào?

Vào mỗi dịp quảng bá sản phẩm hay các chương trình truyền thông sắp diễn ra thì in cờ phướn sẽ là một giải pháp hay là sự lựa chọn hợp lý và tuyệt vời nhất. In cờ phướn để treo trên các con đường vào các dịp đặc biệt sẽ có một tác động không nhỏ tới thành công của các chương trình này.

Hơn thế nữa, in cờ phướn còn là dịch vụ có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp bởi vì in cờ phướn sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp về mặt nâng cao mức độ nhận biết hình ảnh và thương hiệu đối với khách hàng cũng như đối tác kinh doanh. Điều này đem lại hiệu quả tích cực rất lớn trong việc tuyên truyền cho các sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

Cờ phướn có ý nghĩa như thế nào
Cờ phướn có ý nghĩa như thế nào

Vì sao bạn nên lựa chọn cờ phướn?

Có thể nói cờ phướn là một trong số những phương tiện quảng cáo truyền thông được rất nhiều đơn vị, cá nhân hay doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Bạn nên lựa chọn cờ phướn để quảng cáo các sản phẩm dịch vụ của mình bởi vì cờ phướn có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nhiều phương tiện quảng cáo khác tiêu biểu như:

  • Rất đa dạng và phong phú về chủng loại: Có rất nhiều loại cờ phướn khác nhau. Tùy theo từng mục đích sử dụng cũng như hoàn cảnh hay môi trường mà các bạn có thể lựa chọn loại cờ phướn sao cho phù hợp.
  • Kiểu dáng mẫu mã đẹp và bắt mắt: Nhờ vào kỹ thuật tiên tiến và công nghệ hiện đại mà ngày nay cờ phướn được thiết kế rất bắt mắt đảm bảo mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao.
  • Thuận tiện cũng như dễ dàng trong quá trình sử dụng
  • Việc sử dụng cờ phướn sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều so với các phương tiện quảng cáo truyền thông khác bởi chúng có kích thước tương đối nhỏ gọn. Việc vận chuyển lắp đặt trở nên đơn giản dễ dàng hơn rất nhiều đồng thời tiết kiệm được nhân công và chi phí lại đảm bảo mang lại hiệu quả rất cao.
Cờ phướn có nhiều màu sắc
Cờ phướn có nhiều màu sắc

Có những chất liệu nào để in cờ phướn?

Chất liệu in cờ phướn cũng rất linh hoạt phù hợp với mục đích và chi phí của từng doanh nghiệp. Bạt Hiflex là chất liệu sử dụng phổ biến trong in cờ phướn, trong đó bạt Hiflex được chia thành ba loại sau đây:

  •  Lớp bạt mỏng: từ 0.32 đến 0.34 mm (bandroll)
  •  Lớp bạt trung: từ 0.36 đến 0.38 mm (in mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu,…)
  •  Lớp bạt dày: 0.46 mm (in pano, biển tấm lớn).
Nhận in cờ phướn giá rẻ chất lượng
Nhận in cờ phướn giá rẻ chất lượng

In cờ phướn cần lưu ý những gì?

Để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cờ phướn đẹp nhất thì khi in cờ phướn các bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề cơ bản như sau:
  • Lựa chọn nội dung thể hiện trên cờ phướn sao cho phù hợp đúng với môi trường hay hoàn cảnh thực tiễn ra sao. Nội dung luôn luôn phải đảm bảo để cho người nhìn dễ dàng tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ hiểu
  • Chất liệu được sử dụng để in cờ phướn phải đảm bảo lựa chọn những chất liệu vải bền phi bóng hay chất liệu pp, hiflex…
  • Lựa chọn kích thước in cờ phướn tương xứng với vị trí đặt cờ phướn sao cho phù hợp không quá to cũng không quá nhỏ.

In cờ phướn ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng và giá rẻ nhất?

In cờ phướn tuy phổ biến nhưng không phải doanh nghiệp in nào cũng đem lại được kết quả tốt nhất cho khách hàng. Với gần 5 năm làm việc trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, công ty TNHH In Cao Cấp tự tin là đối tác duy nhất nắm rõ các công nghệ in cờ phướn tiên tiến và chất liệu in nào sẽ phù hợp với đơn đặt hàng của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi luôn luôn hoạt động với tiêu chí “khách hàng là người bạn đồng hành đáng tin cậy”, chứ không chỉ vì mục đích doanh số hay lợi nhuận. Vì vậy, đến với dịch vụ in cờ phướn của In Cao Cấp, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt với giá cả phải chăng.

In cờ phướn đúng quy chuẩn
In cờ phướn đúng quy chuẩn

Khi đến với dịch vụ in cờ phướn của công ty in Cao Cấp chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ cao luôn được đảm bảo hàng đầu. Đặc biệt với mức giá vô cùng phải chăng và hợp lý thì dịch vụ in cờ phướn tại công ty của chúng tôi sẽ là một trong số những sự lựa chọn tối ưu hàng đầu dành cho khách hàng khi có nhu cầu in cờ phướn. Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu thì liên hệ với đơn vị chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ nhiệt tình tiếp nhận cuộc gọi và trả lời tất cả những thắc mắc của quý khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Công ty TNHH In Cao Cấp