Backdrop đẹp là một phần không thể thiếu tạo nên sự thành công trong việc gây ấn tượng hay gây được thiện cảm với mọi người đối với một sự kiện hay một chương trình. Chính nhờ vào ưu điểm này mà nhu cầu in backdrop sân khấu ngày càng gia tăng và các doanh nghiệp đòi hỏi sự gia tăng chất lượng ngày càng nhiều. Với nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về một dịch vụ in backdrop sân khấu chuyên nghiệp tại TP.HCM để cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Thiết kế thi công khung backrop sự kiện T12/2020
Thiết kế thi công khung backrop sự kiện T1/2021

In backdrop sân khấu là gì?

In backdrop sân khấu là một trong số những loại của in ấn được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Backdrop sân khấu hay còn gọi là phông nền sân khấu là những điều mà một chương trình hay sự kiện muốn truyền tải đến cho khán giả nội dung thông điệp của mình thông qua concept của backdrop. Vị trí đặt backdrop sân khấu thường là vị trí trung tâm hay nổi bật để mọi người có thể thấy được nhằm giới thiệu phần nào nội dung chính của chương trình. Một điều hiển nhiên là backdrop sân khấu càng lớn sẽ thể hiện cho quy mô của chương trình càng lớn.

In backdrop sân khấu được làm từ những chất liệu nào?

Có thể nói chất liệu của in backdrop sân khấu cũng rất đa dạng. Dưới đây sẽ là một số loại chất liệu phổ biến được sử dụng để in backdrop sân khấu cơ bản như sau:

In backdrop sân khấu bằng bạt Hiflex

Bạt Hiflex căng trên khung sắt là chất liệu được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất trong các sự kiện. In backdrop sân khấu bằng bạt hiflex là hình thức đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất.

Để hoàn thiện sản phẩm, các đơn vị in chỉ cần thiết kế mẫu rồi in ra và sau cùng là căng lên khung. Tuy đơn giản như vậy nhưng in backdrop sân khấu bằng bạt hiflex cũng có nhược điểm là rất dễ rách do bề mặt hiflex khá mỏng và dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như sức gió hay ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, các doanh nghiệp có kinh phí quảng cáo cao thường ưa thích chất liệu PP bởi bề mặt mịn, đẹp và bền màu khi có tác động bên ngoài.

In backdrop sân bằng bằng bạt hifle

In backdrop sân khấu bằng chất liệu Format

Đây là chất liệu rất quen thuộc được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo. Người ta thưởng in backdrop sân khấu bằng chất liệu format được sử dụng ở nhiều nơi như tại các bệnh viện, nhà thuốc hay ở những khu rạp chiếu phim hoặc hội chợ trưng bày triển lãm…

Nhờ vào đặc trưng có sự bền bỉ lâu dài, dẻo dai dễ dàng uốn cong hay nắn thẳng mà chúng rất thích hợp cho người sử dụng để in backdrop sân khấu.

In backdrop sân khấu bằng format
In backdrop sân khấu bằng format

In backdrop sân khấu bằng chất liệu Polypropylene (PP)

Polypropylene (PP) hiện nay bao gồm có 2 loại đó là PP không keo và PP có keo. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những chất liệu in khác đó là  sở hữu những màu sắc vô cùng bắt mắt tạo nên sự yêu thích đối với khách hàng nhiều hơn.

Tuy nhiên loại chất liệu PP này chúng lại có khả năng thấm được nước do đó khách hàng không nên sử dụng dành cho những chương trình sự kiện diễn ra ở bên ngoài trời. Nhất là vào thời điểm trời mưa các bạn không nên sử dụng In backdrop sân khấu làm từ chất liệu PP.

Ngoài ra in backdrop sân khấu còn được làm từ rất nhiều những chất liệu khác nữa như từ vải, từ giấy….Tuỳ vào mỗi sở thích của mỗi người mà các bạn có thể chọn cho mình một chất liệu sao cho phù hợp.

In Cao Cấp – địa chỉ in backdrop sân khấu chuyên nghiệp tại TP.HCM

In Cao Cấp với hơn năm năm kinh nghiệm trong ngành in sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm in decal trong với chất lượng tốt nhất cũng như chi phí hợp lý nhất. Hơn thế nữa, In Cao Cấp cam kết sẽ hoàn thiện sản phẩm trong thời gian nhanh nhất để phục vụ kịp thời các nhu cầu bức thiết trong quảng cáo hay đóng gói sản phẩm của khách hàng.

Tùy vào chất liệu mà giá in backdrop sân khấu cũng khác nhau, và mỗi đơn vị in lại có bảng báo giá in backdrop sân khấu khác nhau nhưng làm sao để có thể in backdrop sân khấu với chi phí thấp nhưng chất lượng cao để phục vụ nhu cầu của khách hàng là một bài toán nan giải đối. In Cao Cấp tự hào là doanh nghiệp in nằm trong top đầu các doanh nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ và tư vấn hết mình để khách hàng có thể đạt được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào của In Cao Cấp. Tính chuyên môn trong từng khâu, từng bộ phận cũng sẽ giúp khách hàng được phục vụ tốt nhất, cụ thể như đội ngũ in backdrop sân khấu cuả doanh nghiệp sẽ tư vấn những lựa chọn hợp lý nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!