Công ty In Cao Cấp là một trong những đơn vị in ấn chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in, In Cao Cấp biết rất rõ về thị trường cũng như kinh nghiệm in ấn hiện nay. Các lĩnh vực in ấn mạnh nhất: in băng rôn quảng cáo, in hiflex, in pp, in decal,…sẽ đáp ứng được với yêu cầu về dịch vụ in ấn của tất cả các quý khách hàng trên địa bàn thành phố HCM nói riêng và các tỉnh lân cận khác nói chung.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ in ấn của công ty in Cao Cấp?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị khác nhau chuyên cung cấp dịch vụ in ấn. Tuy nhiên công ty in Cao Cấp sẽ là một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng là bởi vì đơn vị chúng tôi sở hữu được những ưu điểm nhất định cơ bản như sau:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, rõ ràng với khách hàng

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, khi đến với đơn vị của chúng tôi quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và giải đáp đầy đủ những thắc mắc dành cho khách hàng. Đặc biệt sự cởi mở cũng như thân thiện của đội ngũ nhân viên chắc chắc sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

 • Đội ngũ kỹ thuật in dày dặn kinh nghiệm, hạn chế tối thiểu rủi ro sai sót.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật của đơn vị chúng tôi có những tay nghề nhất định. Quá trình in ấn đảm bảo sự cẩn thận, khéo léo và hạn chế được một cách tối đa những rủi ro cũng như những sai sót có thể diễn ra.

 • Máy móc hiện đại, có thể in được 1000m2 trong 24 giờ.

Hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ và hiện đại đảm bảo hoạt động với công suất lớn và tốt nhất. Đơn vị chúng tôi có thể phục vụ in được 1000m2 trong thời gian 24 tiếng. Điều đó giúp đảm bảo được tốc độ in ấn dành cho khách hàng được diễn ra nhanh chóng kịp thời và cẩn thận.

 • Giao hàng tận nơi trong nội thành TP. Hồ Chí Minh

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu và liên hệ với đơn vị của chúng tôi thì in Cao Cấp sẽ đảm bảo giao hàng tận nơi trong nội thành khu vực Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian nhanh nhất.

 • Giá cả phải chăng hợp lý

Yếu tố giá cả dịch vụ cũng là một trong số những yếu tố quan trọng để khách hàng quan tâm. Đơn vị in Cao Cấp của chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ in ấn với mức giá cả vô cùng phải chăng, hợp lý và vừa phải. Đặc biệt đơn vị chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường mà không đơn vị nào có mức giá tốt hơn.

 • Có đa dạng những mẫu mã in ấn thiết kế đẹp

Lựa chọn in ấn tại In Cao Cấp quý khách hàng thỏa sức lựa chọn những mẫu mã kiểu thiết kế khác nhau đảm bảo hiện đại nhất.

 • Chất liệu in ấn tốt đa dạng từ nhiều vật liệu khác nhau

Tùy theo sở thích của mỗi quý khách hàng mà các bạn có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ in ấn theo những chất liệu khác nhau đảm bảo đáp ứng với mục đích cũng như yêu cầu của mình. Đồng thời đảm bảo sự bền bỉ và sử dụng được lâu dài hiệu quả hơn, tiết kiệm được một cách tối đa về chi phí.

Dịch vụ in ấn khổ lớn cao cấp với những tiện ích nhất định

Sử dụng máy in khổ lớn của đơn vị chúng tôi sẽ đảm bảo có những tiện ích nhất định dành cho khách hàng đó là:
 • Việc số hóa đối với các tài liệu đều được trở nên dễ dàng hơn
 • Quá trình lưu trữ tài liệu đảm bảo cẩn thận và tốt nhất
 • Tài liệu có thể sao chép được một cách đơn giản nhanh chóng, chỉnh sửa dễ dàng
 • Tiết kiệm được chi phí tối đa
Khi quý khách hàng có nhu cầu in ấn các loại thì hãy liên hệ với công ty In Cao Cấp của chúng tôi. Sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng của dịch vụ đảm bảo uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.
Khi đến với đơn vị của chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách miễn phí và đầy đủ với tất cả các dịch vụ cũng như mọi thắc mắc của khách hàng. Từ đó đảm bảo cho khách hàng có được sự yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị của chúng tôi.
Quý khách hàng có thể liên hệ với đơn vị của chúng tôi bằng những cách đơn giản như sau:
 • Liên hệ đến số điện thoại của công ty In Cao Cấp để được đội ngũ tư vấn viên giải đáp
 • Truy cập tới địa chỉ website của đơn vị chúng tôi để được tham khảo tất cả những dịch vụ mà đơn vị chúng tôi cung cấp.
 • Nhắn tin đến địa chỉ mail và đợi phản hồi một cách nhanh chóng từ nhân viên tư vấn trả lời
Hãy lựa chọn in Cao Cấp để sử dụng dịch vụ in ấn với số lượng nhiều ít khác nhau. Chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng trước dịch vụ mà đơn vị chúng tôi có thể mang lại.