Quảng cáo là một phần quan trọng không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay. Một trong số các công cụ quảng cáo hữu hiệu được các doanh nghiệp lựa chon chính là băng rôn. Việc sử dụng băng rôn quảng cáo đem lại nhiều ưu điểm như: bảo quản dễ dàng, độ bền cao, màu sắc thu hút…

Tuy nhiên để chọn được một đơn vị in ấn để tạo ra được băng rôn có chất lượng tốt như thế không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ tin cậy uy tín và chất lượng nhất chuyên in băng rôn tại thành phố Hồ Chí Minh để khách hàng tham khảo và lựa chọn đó chính là công ty In Cao Cấp.

In băng rôn quảng cáo
In băng rôn quảng cáo

In Cao Cấp trở thành địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in ấn uy tín dành cho khách hàng lựa chọn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ in ấn băng rôn khẩu hiệu. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được cho mình địa chỉ in ấn nhận in băng rôn khẩu hiệu đảm bảo chất lượng tốt nhất và sở hữu mức giá cả phải chăng phù hợp thì công ty in Cao Cấp sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng.

In băng rôn lấy ngay
In băng rôn lấy ngay

Khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Công ty In Cao Cấp thì băng rôn của bạn sẽ có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Băng rôn có độ bền cao, có thể sử dụng được nhiều lần trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt: băng rôn không bị bạc màu do trời nắng và cũng không bị xé rách do gió to.
 • Hệ thống máy in băng rôn hiện đại và có tốc độ cao nên chất lượng màu sắc và hình ảnh của băng rôn của được đảm bảo. Đồng thời, khách hàng có thể in băng rôn lấy nhanh nếu có nhu cầu.
 • Sử dụng băng rôn thì việc bảo quản và sử dụng cũng khá dễ dàng. Bạn có thể gấp băng rôn lại và mang đi mọi nơi (vì khối lượng cũng không quá nặng) mà không sợ bị nhàu hay ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

In băng rôn tại công ty In Cao Cấp có điểm gì khác biệt so với những đơn vị khác

Tự hào là một trong số những đơn vị quảng cáo in ấn thiết kế có tên tuổi trên thị trường hiện nay, công ty In Cao Cấp đã không  ngừng nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ in ấn uy tín và chất lượng.

In băng rôn giá rẻ
In băng rôn giá rẻ

Với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu coi khách hàng là thượng đế vì vậy cho nên dịch vụ của đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng và bám sát với yêu cầu của khách hàng khi in băng rôn khẩu hiệu.

In Cao Cấp luôn đảm bảo với những ưu điểm nổi bật đó là:

Có đầy đủ những trang thiết bị và máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình in băng rôn nhanh chóng, đảm bảo tốc độ cao cũng như hiệu quả của những sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách đầy đủ nhất.

Thiết kế in băng rôn với nhiều mẫu mã hiện đại khác nhau để cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn loại bạt in băng rôn hay định lượng in theo đúng với yêu cầu cũng như sở thích của mình.

In băng rôn treo ngoài đường phố
In băng rôn treo ngoài đường phố

Cung cấp dịch vụ 24/24 giờ đảm bảo cho khách hàng sử dụng dịch vụ khi cần thiết không phân biệt ngày cuối tuần hay nghỉ lễ

In Cao Cấp đảm bảo cung cấp dịch vụ in băng rôn khẩu hiệu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng cao và uy tín. Đơn vị chúng tôi từ hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ in ấn được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác nữa như in bạt, in backdrop, in hiflex…

Ngoài ra, Công ty In Cao Cấp cũng cam kết sẽ cung cấp dịch vụ in băng rôn với giá cả cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường. Đặc biệt, nếu bạn đặt in với số lượng lớn thì mức giá sẽ được thỏa thuận sao cho có lợi cho bạn nhất.

Những dịch vụ khác tại công ty In Cao Cấp cung cấp cho khách hàng lựa chọn

Không chỉ có dịch vụ in băng rôn khẩu hiệu nói chung mà ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những dịch vụ khác nữa tiêu biểu như:

 • Dịch vụ in tờ rơi
 • In catalogue
 • Dịch vụ in card visit
 • Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ
 • Dịch vụ in bìa hồ sơ
 • Dịch vụ in lịch tết
 • Dịch vụ in thẻ nhựa, thẻ nhân viên
 • Dịch vụ in thẻ tag và  tag áo
 • Dịch vụ in bao thư và in phong bì
 • Dịch vụ in bao lì xì…

Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu in ấn thì hãy liên hệ với công ty in Cao Cấp của chúng tôi. Đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp cho các quý khách hàng một dịch vụ uy tín, tin cậy và chuyên nghiệp đảm bảo mang đến những sản phẩm băng rôn khẩu hiệu các loại chất lượng, bền bỉ và có tính thẩm mỹ rất cao.

Hãy liên hệ với đơn vị của chúng tôi để các bạn được tư vấn hướng dẫn và trả lời mọi thắc mắc dành cho khách hàng khi có nhu cầu in ấn tại công ty In Cao Cấp của chúng tôi nhé.